Xe Hoàng Phú: Tặng quà tết cho hộ nghèo tại địa phương

Chung tay vì “TẾT SUNG TÚC CHO MỌI NHÀ”, vào ngày 12/01/2023 vừa qua, Hoàng Phú Limousine tổ chức chương trình tặng quà tết cho gia đình hộ nghèo tại địa phương Phường Thượng Thanh & Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội.

Bà Trương Thị Minh – Phó giám đốc công ty cùng nhân viên công ty Hoàng Phú đã trực tiếp đến ủy ban nhân dân phường Thượng Thanh & Thạch Bàn, quận Long Biên, trao tận tay các phần quà tới đại diện cán bộ Phường.

Món quà nhỏ nhưng chân thành từ Công Ty Hoàng Phú hy vọng sẽ mang đến một cái tết đầm ấm hơn, sung túc hơn cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hoàng Phú Limousine kính chúc nhà nhà đón tết đầm ấm, an lành và hạnh phúc!

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085