Văn hóa doanh nghiệp

Tại Hoàng Phú Transport, chúng tôi biết rằng việc giữ nguyên giá trị cốt lõi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của chúng tôi. Chỉ có xây dựng nội bộ mạnh với kỹ năng chuyên môn cao cùng sự tin tưởng và gắn kết mới là chìa khóa mang chúng tôi phát triển.

Chúng tôi đề cao SỰ TIN TƯỞNG – TRÁCH NHIỆM GẮN VỚI QUYỀN LỢI, NIỀM ĐAM MÊ và KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN KHÔNG GIỚI HẠN CỦA CON NGƯỜI.

Chúng tôi trao quyền cho các bạn – những nhân sự ưu tú của Hoàng Phú Transport, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của các bạn, và tin rằng các bạn đang cùng chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp có tiềm năng, nội lực để phát triển và vươn xa hơn nữa.

Hoàng Phú Transport thường xuyên tổ chức hoạt động nhóm để trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và gắn kết tình đoàn kết. Hàng năm vào mỗi quý, chúng tôi tổ chức tiệc để liên hoan và vinh danh nhân sự suất sắc. Hàng năm, chúng tôi tổ chức tiệc sinh nhật công ty, liên hoan cuối năm với những chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ và của cả nhân sự trong công ty.

Đến với Hoàng Phú Transport, bạn sẽ có cả một bầu trời phát triển để phô trương năng lực của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một trong những thành viên của gia đình Hoàng Phú, mời tham khảo thông tin tuyển dụng và ứng tuyển.

Nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hành khách

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm bao gồm cả khách chuyên tuyến cố định và khách thuê xe du lịch có lái.

Dịch vụ xe Limousine chất lượng cao

Xe Dcar chính hãng đời mới/ Đón trả tận nơi miễn phí/ Lái xe chuyên nghiệp tận tình/ Chính sách hoãn hủy dễ dàng minh bạch/ Cam kết giữ chỗ 100%

Dễ dàng mua vé mọi lúc mọi nơi

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Sapa & Lạng Sơn.

.