Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Hoàng Phú Transport là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực cung ứng chuỗi dịch vụ vận tải hành khách. Bằng việc liên tục nâng cấp xe mới, xe chất lượng cao 6 ghế, 9 ghế, 11 ghế… và thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ giao tiếp cũng như tay nghề của lái xe, Hoàng Phú mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý hành khách đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hoàng Phú Limousine.

Tầm nhìn

Với nỗ lực trong nâng cao dịch vụ vận chuyển hành khách, tầm nhìn được chúng tôi xác định là trở thành thương hiệu vận tải hàng đầu tại Hà Nội và toàn miền Bắc cho đến năm 2025.

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085