Giới thiệu chung

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Phú, được thành lập ngày 10/05/2007, chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe chuyên tuyến Limousine cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Hạ Long – Cẩm Phả, Hà Nội – Lạng Sơn – Hữu Nghị, Hà Nội – Lào Cai – Sapa và ngược lại.

Với phương châm: “Đẳng cấp thương gia – Giá cả bình dân”, Limousine Hoàng Phú xác định việc mang lại dịch vụ chất lượng cao với mức giá vừa phải là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp.

Từ năm 2017, Hoàng Phú Limousine bắt đầu xây dựng website và hệ thống tổng đài bán vé để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của Hoàng Phú Transport.

Cuối năm 2019, chúng tôi nâng tầm công nghệ bằng việc chính thức đưa vào sử dụng tên miền XEHOANGPHU.VN, xây dựng website bán vé và thanh toán online trực tiếp.

Ngoài ra, Hoàng Phú Limousine chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện, Dẫn đầu: về phong cách phục vụ, Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức,chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Và để HOÀNG PHÚ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách, trở thành một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp và khó tính  nhất. Chúng tôi cam kết, khẳng định mình bằng việc: Tự tin làm hài lòng QUÝ KHÁCH. Luôn chăm sóc và phục vụ quý khách một cách: “Tận tâm nhất, chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng và hiện đại nhất ”. Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quý khách.

“Hoàng Phú – Đẳng cấp thương gia, Giá cả bình dân!”

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trụ sở văn phòng: Tổ 12, Khu Tái Định Cư Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài : 1900 1085

Email: info@hoangphutransport.com

Nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hành khách

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm bao gồm cả khách chuyên tuyến cố định và khách thuê xe du lịch có lái.

Dịch vụ xe Limousine chất lượng cao

Xe Dcar chính hãng đời mới/ Đón trả tận nơi miễn phí/ Lái xe chuyên nghiệp tận tình/ Chính sách hoãn hủy dễ dàng minh bạch/ Cam kết giữ chỗ 100%

Dễ dàng mua vé mọi lúc mọi nơi

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Sapa & Lạng Sơn.

.