Thư chúc tết Quý Mão 2023 | Hoàng Phú Limousine

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác!

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hoàng Phú, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải du lịch. Chính niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác là động lực to lớn để Công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Cũng trong năm 2022, Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hoàng Phú chính thức tròn 15 năm thành lập. Trong suốt hơn một thập niên, chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, quý đối tác những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân dịp đón mừng năm mới và tết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Phú, chúng tôi xin chân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ Công ty chúng tôi.

Xuất phát từ sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ vì lợi ích khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho Quý khách hàng, Quý đối tác một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2023 sắp tới, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm và sử dụng dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hoàng Phú xin được chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình đón xuân mới Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An khang thịnh vượng! 

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085