Hoàng Phú Limousine tặng quà tri ân hành khách nhân dịp Tết Trung Thu 2022

Vào dịp lễ 02/09/2022, Hoàng Phú Limousine đã tặng trực tiếp hơn 10.000 phần quà Tết Trung Thu cho khách hàng và đối tác sử dụng dịch vụ để tri ân và thay lời cảm ơn đến những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Phú Limousine.

Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Hoàng Phú – giám đốc công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Phú đã gửi tâm thư cảm ơn cùng cam kết gắn bó đến toàn thể khách hàng, đối tác của công ty. Trong thư có đoạn viết:

“Sau những đóng góp và giá trị to lớn mà quý khách hàng mang lại, Hoàng Phú Limousine luôn có những kế hoạch và định hướng hợp tác cùng chia sẻ với quý khách hàng và đối tác để cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Hoàng Phú Limousine cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi phương diện cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tiện ích và chất lượng hơn nữa.”

Giám đốc Hoàng Phú cũng gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng và đối tác của Hoàng Phú Limousine.

 

Dưới đây là các hình ảnh trong sự kiện đặc biệt này:

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085