Hoàng Phú định kỳ bổ sung xe mới thương hiệu Dcar (15/10/2022)

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng hoạt động kinh doanh, định kỳ Hoàng Phú Limousine luôn có những kế hoạch bổ sung thêm xe mới từ chính hãng thương hiệu Limousine Dcar.

Xe mới được giám đốc Hoàng Phú đích thân kiểm tra chất lượng tại xưởng trước khi nhận bàn giao xe từ đại diện phía Dcar Limousine.

Cùng ngày, toàn bộ xe mới đã lăn bánh về hãng xe Hoàng Phú, sẵn sàng phục vụ quý hành khách ngay trong dịp cuối tuần.

Hoàng Phú Limousine trân trọng cảm ơn quý hành khách đã đồng hành cùng thương hiệu XE HOÀNG PHÚ trong suốt nhiều năm vừa qua.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm hài lòng hơn nữa yêu cầu của từng hành khách thân yêu!!!

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085