Hoàng Phú Limousine Chúc Mừng Năm Mới

Chào Xuân Giáp Thìn 2024

Chào năm mới 2024 thành công và hạnh phúc!

Năm 2024 mở ra chặng đường mới nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón ngành vận tải. Hoàng Phú Limousine tự hào không ngừng phát triển thực hiện sứ mệnh là cầu nối đặc biệt giữa Hà Nội đến các tỉnh thành phố Hải Phòng và Quảng Ninh.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng tầm dịch vụ để mang lại trải nghiệm dù chuyển tốt nhất đến hành khách.

Phục vụ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, với tiêu chí không ai bị bỏ lại phía sau, Hoàng Phú Limousine sẽ tăng cường thêm hơn 15.000 chỗ, cung ứng tổng cộng 1 triệu chỗ trong giai đoạn cao điểm từ 29/1 đến ngày 20/2/2024. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, Hoàng Phú Limousine vui mừng kết nối hành khách với những điểm đến du lịch hấp dẫn tại Hải Phòng và Quảng Ninh vào dịp này.

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Hoàng Phú Limousine, tất cả vì những chuyến đi!

Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Năm 2023 vừa qua, cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH DVVT Hoàng Phú. Đồng thời, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn và ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải. Chính niềm tin của Quý khách hàng và Quý đối tác là động lực to lớn để Công Ty chúng tôi ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Gần 2 thập niên hoạt động, chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín, mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân dịp đón mừng Năm mới và Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH DVVT Hoàng Phú, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN – HẠNH PHÚC. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ Công Ty chúng tôi.

Xuất phát từ sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ vì lợi ích của khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2024 sắp tới, Công Ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm và sử dụng dịch vụ trong những năm qua. Một lần nữa, Công Ty TNHH DVVT Hoàng Phú xin được chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình đón Xuân Mới Giáp Thìn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Hà Nội, ngày 07 tháng 02 năm 2024

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN HẠN HOÀNG PHÚ

NGUYỄN HOÀNG PHÚ (Đã Ký)

Thương hiệu uy tín

Hoàng Phú phục vụ hơn 450.000 lượt khách mỗi năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đổi mới và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý hành khách.

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đón/ trả hành khách theo hợp đồng tận nơi - đúng giờ. Chính sách hoãn hủy linh hoạt, dễ dàng, minh bạch... đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý hành khách.

Phục vụ 24/7

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc đến hệ thống văn phòng của Hoàng Phú tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng để sử dụng dịch vụ.

1900 1085